Trang Trí Gia Tiên

Trang Trí Tiệc Cưới Màu Hồng Dâu

Tình yêu muôn màu muôn vị, tùy theo cảm xúc mỗi người ta sẽ cảm nhận màu và hương vị tình yêu theo cách khác nhau. Chúng ta thường nói “ Tình yêu của tôi màu hồng” . Màu hồng của tình yêu, của niềm hạnh phúc, của sự sẻ chia, sự quan tâm, chăm sóc trong cử chỉ, sự ngọt lịm trong câu nói, trong những cái hôn nhẹ trên môi. Một màu hồng kì diệu khiến ta ngay ngất trong hương vị của tình yêu.

Trong tổ chức tiệc cưới, màu hồng dâu được chọn là màu chủ đạo để trang trí trong bữa tiệc, ngoài việc tạo cho ngày cưới thật đẹp đẽ, hoàn hảo ra, còn thể hiện những ý nghĩa hết sức đặc biệt: sự chân thành, hạnh phúc viên mãn trong tình yêu kèm theo sự mong muốn cuộc sống sau này sẽ vẫn là màu hồng dâu nồng nàn.

Buổi tiệc hồng dâu kết hợp với màu trắng trang nhã được Việt My weddingday thể hiện trong tổ chức tiệc cưới làm ta liên tưởng đến một ngày cưới ngọt lịm như kẹo sữa dâu mềm mại, tan chảy mà không làm vơi đi ý nghĩa sâu sắc của tình yêu.

Từ gia tiên đến bàn tiệc đều được Việt My Wedding tỉ mỉ phủ đầy màu “kẹo sữa dâu” đưa cặp đôi đến sự khác biệt và hoàn hảo trong tổ chức tiệc cưới.

Chi tiết sáng tạo từ những bông hoa hồng, những mâm bưng quả, những vật trang trí trong lúc tổ chức tiệc cưới, Việt My weddingday mong muốn mang đến cho khách hàng một ngày cưới hoàn hảo và hài lòng.

Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn màu sắc trong lúc tổ chức tiệc cưới cho mình, thì đây là những hình ảnh mà Việt My weddingday gợi ý cho bạn, bạn muốn được bữa tiệc hoàn hảo và ngọt lịm như thế không? Hãy đến với Việt My weddingday – tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp để được tư vấn thêm nha!

Chúc bạn có được ngày cưới hạnh phúc.

tag: trang trí gia tiên, tổ chức tiệc cưới

 

CÔNG TY TNHH NGÀY CƯỚI VIỆT MY

13 đường số 26, KDC An Lạc, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM | Điện Thoại: [08] 6271 8138 – 0938 358 357 – 0938 069 138 – Fax: [08] 6266 0499 Email: vietmy.weddingday@gmail.com