Trang trí tiệc cưới, tiệc hỏi, trang trí gia tiên là phần không thể thiếu trong ngày cưới, để tiếp đón những nhân vật quan trọng của buổi tiệc, những vị khách mời. Điều này không những tô điểm cho ngày trọng đại mà còn thể hiện sự quan tâm và tôn trọng với những “vị khách đặc biệt” – họ hàng thông gia, cũng như chào mừng các vị khách đến chúc mừng hạnh phúc của đôi lứa.

Việc trang trí tiệc cưới đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ kèm theo sự sáng tạo, kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên mới có thể tạo nên sự hoàn hảo trong khâu trang trí tiệc cưới, cũng như khâu tổ chức tiệc. Vì vậy, Việt My weddingday tự hào là đội ngũ nhân viên luôn để lại cho khách sự hài lòng trong ngày trọng đại của họ. Với ý tưởng tổ chức, trang trí tiệc cưới được xây dựng liên tục, bề dày kinh nghiệm gần 10 năm của công ty, Việt My weddingday chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong ngày trọng đại của cặp đôi.

Nhiệt tình từ khâu tư vấn, sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến, lên kế hoạch cho khách chọn lựa ý tưởng phù hợp nhất, đẹp nhất, báo giá sản phẩm, các gói khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn đến sự nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, sáng tạo trong khâu tổ chức, trang trí tiệc cưới, theo sát trong quá trình diễn ra buổi tiệc và gọn gàng sạch sẽ khi tiệc kết thúc.

Việt My weddingday hi vọng rằng sẽ hợp tác với khách hàng trong ngày gần nhất. Với những cách trang trí tiệc cưới từ dễ dàng đến phức tạp chúng tôi đảm bảo rằng sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất khi trang trí tiệc cưới cũng như tổ chức tiệc.

Khách hàng còn chần chừ? Còn thắc mắc? – Đừng lo! Hãy liên lạc ngay với Việt My weddingday – chuyên tổ chức tiệc cưới, trang trí tiệc cưới trọn gói, trang trí tại gia để được phục vụ và giải đáp những thắc mắc của khách.

Chúc cặp đôi có một ngày cưới hạnh phúc, hoàn hảo!

 

CÔNG TY TNHH NGÀY CƯỚI VIỆT MY

13 đường số 26, KDC An Lạc, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM | Điện Thoại: [08] 6271 8138 – 0938 358 357 – 0938 069 138 – Fax: [08] 6266 0499 Email: vietmy.weddingday@gmail.com